mua tỏi đen ở đâu

Tỏi đen Lý Sơn không còn xa lạ gì với thị trường người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tỏi đen được bán rất nhiều. Thắc mắc Tỏi đen Lý Sơn mua ở đâu là lỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách phân biệt tỏi đen Lý Sơn và địa chỉ uy tín cung cấp tỏi đen Lý Sơn. 

 

Tỏi đen lý sơn bán ở đâu

 

Đảo Lý Sơn với điều kiện thiên nhiên thuận lợi, đất đai phì nhiêu màu mỡ, cùng hệ thống nông nghiệp tiên tiến phát triển đã cho ra đời loại tỏi đen Lý Sơn. Với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn tỏi thông thường, thơm và cay hơn rất nhiều. Và đặc biệt sau khi lên men, hàm lượng trong tỏi càng tăng thêm gấp nhiều lần 

 

1. Phân biệt tỏi đen Lý Sơn với tỏi thường

 

Hiện nay có rất nhiều tỏi loại trôi nổi trên thị trường đến từ nhiều khu vực trông khác nhau. Và có rất nhiều loại tỏi đã bị lai tạp nên chất lượng tỏi và hàm lượng dinh dưỡng đã bị thay đổi đi nhiều. Và rất khó để phân biệt nếu người tiêu dùng không có chuyên môn. 

 

Phân biệt tỏi đen Lý Sơn với tỏi đen thường

 

Tỏi Lý sơn chính gốc sẽ nhỏ hơn những tỏi thông thường nhiều lần. Thậm chí chỉ bé bằng 1 nửa hoặc ⅓ tỏi thường. Ngoài ra bạn có thể phân biệt qua mùi hương và hương vị. Tỏi đen Lý Sơn thơm và đậm vị tỏi hơn nhiều. Nhưng mùi tỏi không nồng mà lại thơm dịu. Khi ăn có mùi thơm, và ngọt hơn nhiều. 

 

2. Tỏi đen lý sơn bán ở đâu?

 

Tỏi Lý Sơn với giá thành cao do nguồn cung ứng còn hạn chế do tỏi rất hiếm, quy trình trồng tỏi rất đặc biệt. Giá mỗi kg tỏi tươi Lý Sơn gia động từ 1-2 triệu đồng. Còn với tỏi 1 nhánh giá thành đắt hơn nhiều gấp đôi hoặc gấp 3 nếu vào mùa khan hiếm. 

 

Để thu hoạch được 1 kg tỏi đen sau khi lên men thì cần tới 2-3kg tỏi tươi. Nên giá thành tỏi đen giao động từ 2-3 triệu 1 kg với tỏi nhiều nhánh và lên tới 7 triệu với tỏi 1 nhánh. Với giá thành cao như vậy nên việc “Tỏi đen Lý Sơn bán ở đâu” là thắc mắc lo lắng hàng đầu cho người tiêu dùng

 

Tỏi đen KIKO

 

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn địa chỉ mua tỏi đen Lý sơn uy tín chuyên cung cấp tỏi đen chính gốc Lý Sơn. Tỏi đen KIKO cam đoan cung cấp tỏi đen Lý Sơn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng cao tới cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *