Giới thiệu

GIỚI THIỆU VÀ NGUỒN GỐC TỎI ĐEN KIKO

Công ty cổ phần thực phẩm Tỏi đen KIKO là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ ngành hàng thực phẩm. Mặt hàng phân phối chủ yếu của chúng tôi là: Tỏi đen cô đơn và Tỏi đen nhiều nhánh. Các sản phẩm do KIKO phân phối được chọn lựa rất kỹ về chất lượng đảm bảo, độ uy tín thương hiệu được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

Quá trình lên men hình thành Tỏi đen KIKO sử dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất từ tỏi tươi chuyển đổi mùi, màu sắc, thành phần dinh dưỡng đáp ứng đầy đủ các quy định về chất lượng thực phẩm, tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Sau khi lên men hàm lượng một số chất trong tỏi đen tăng lên rất nhiều: Gluxit tăng 1,6 lần, S-allyl cysteine tăng 6 lần,… Ngoài ra còn loại bỏ đi các chất không tốt Thiosulfinates cũng như chất Allicin gây ra sự chuyển đổi chất trong quá trình chế biến thành nhiều thành phần Organosulfur gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm của KIKO tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về nguồn nguyên liệu, sự thuần khiết, quy trình sản xuất, công nghệ chế biến,… và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản để cho ra các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng. KIKO kỳ vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của người dùng để góp phần bảo vệ sức khỏe và tăng cường thể chất của người Việt.

Danh dự và trách nhiệm, gắn kết và sẻ chia. Tỏi đen KIKO xin cam kết mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe, để được cùng chung tay đóng góp vì một cuộc sống khỏe, đẹp, hạnh phúc của người Việt.

Cam kết chất lượng

Đối với Tỏi đen KIKO chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi luôn nỗ lực vì điều đó.

Tỏi đen KIKO là sản phẩm chất lượng và đảm bảo sức khỏe đại diện của công ty với quý khách hàng.
Không chỉ đảm bảo chất lượng về mặt sản phẩm, tôn chỉ của Tỏi đen KIKO còn là sự hài lòng và thoải mái của quý khách hàng khi giao dịch cùng đội ngũ nhân viên công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, NPFOOD cam kết quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi và cả khi mua hàng thông qua điện thoại, website.

Điều khoản cam kết của Tỏi đen KIKO

  • Sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe người dùng.
  • Luôn hỗ trợ tối đa từ giới thiệu, tư vấn đến nhận đặt hàng, thanh toán và dịch vụ sau mua hàng đến quý khách hàng.
  • Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty.
  • Uy tín là tôn chỉ số 1.

Tất cả các sản phẩm của Tỏi đen KIKO đều được Bộ y tế – Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhật của bộ y tế

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0829986996

Địa chỉ:

Cơ Sở sản xuất: Yên Phương, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.
Center Tỏi Đen KiKo: Số 8, Đường Hùng Vương, Hội Hợp, TP Vĩnh Yên
Cơ sở Hà Nội: 22 Ngõ 5 Đường Liên Cơ Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội ( Maps )

Mail: hotro.toidenkiko@gmail.com

Website: Toidenkiko.com

Tìm hiểu và kết nối với chúng tôi tại:

Youtube

Facebook

Pinterest

Kết nối Aboume