Công ty cổ phần thực phẩm Tỏi đen KIKO

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ ngành hàng thực phẩm. Mặt hàng phân phối chủ yếu của chúng tôi là: Tỏi đen cô đơn và Tỏi đen nhiều nhánh. Các sản phẩm do KIKO phân phối được chọn lựa rất kỹ về chất lượng đảm bảo, độ uy tín thương hiệu được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

Quá trình lên men hình thành Tỏi đen KIKO

  • Sử dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất từ tỏi tươi chuyển đổi mùi, màu sắc, thành phần dinh dưỡng đáp ứng đầy đủ các quy định về chất lượng thực phẩm, tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
  • Sau khi lên men hàm lượng một số chất trong tỏi đen tăng lên rất nhiều: Gluxit tăng 1,6 lần, S-allyl cysteine tăng 6 lần,… Ngoài ra còn loại bỏ đi các chất không tốt Thiosulfinates cũng như chất Allicin gây ra sự chuyển đổi chất trong quá trình chế biến thành nhiều thành phần Organosulfur gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
  • Các sản phẩm của KIKO tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về nguồn nguyên liệu, sự thuần khiết, quy trình sản xuất, công nghệ chế biến,… và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản để cho ra các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng. KIKO kỳ vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của người dùng để góp phần bảo vệ sức khỏe và tăng cường thể chất của người Việt.
  • Danh dự và trách nhiệm, gắn kết và sẻ chia. Tỏi đen KIKO xin cam kết mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe, để được cùng chung tay đóng góp vì một cuộc sống khỏe, đẹp, hạnh phúc của người Việt.

Trân trọng cảm ơn!