Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tỏi đen của TOIDENKIKO.COM của chúng tôi. Sau khi quý khách đặt hàng thành công qua cửa hàng Online chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin của khách hàng cung cấp khi đặt hàng. Quý khách cần xác nhận đơn hàng, thời gian và đại điểm nhận hàng cùng hình thức thanh toán sản phẩm. Ngoài ra khách hàng có thêm yêu cầu về sản phẩm có thể nhắc nhở ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp liên hệ với quý khách. 

Sau khi xác nhận đơn hàng thành công sẽ được chuyển sang bộ phận đóng gói sản phẩm để giao hàng cho quý khách.

1. Phạm vi giao hàng

Giao hàng tận nhà trên toàn quốc

2. Hình thức áp dụng

Hình thức gia hàng được lựa chọn khi quý khách đặt hàng trên hệ thống Online của Tỏi đen KIKO. Ngoài ra Khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn khi xác nhận đơn hàng với nhiều hình thức giao hàng cho khách hàng lựa chọn:

3. Thời gian giao hàng

Với khách hàng yêu cầu ShipCod trong nội thành Hà Nội sẽ được phục vụ 24/7 (Tất cả các ngày trong tuần) theo yêu cầu. Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán trước và lựa chọn hình thức giao hàng siêu tốc trong ngày này.

Còn với những khách hàng trên toàn quốc lựa chọn hình thức giao hàng qua bưu tá sẽ phụ thuộc vào thời gian hành chính của từng bưu cục giao hàng. Thời gian giao hàng trong giờ hành chính.

4. Những thông tin quý khách cần lưu ý

Sản phẩm của ToidenKIKO trước khi đóng gói đã đuuợc kiểm định tiêu chuẩn rồi mới giao cho bưu tá để vận chuyển tới tay khách hàng. Quý khách cần kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận được hàng. Nếu phát hiện lỗi do vận chuyển hoặc nhà cung cấp cần xác nhận ngay lại với bên giao hàng và báo về bộ phận chăm sóc khách hàng ToidenKIKO.

Chúng tôi sẽ không chấp nhận những lỗi sản phẩm sau khi quý khách đã xác minh nhận hàng với bên giao hàng. 

5. Các điều kiện khác

Thông tin liên hệ:

TỎI ĐEN KIKO

Địa chỉ: Khu 2 – Phường Trù – Yên Phương – Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Văn phòng đại diện: Số 22 – Ngõ 5 – Đường Liên Cơ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0348377660

Email:hotro.toidenkiko@gmail.com

Website: https://toidenkiko.com/

Cảm ơn quý khách!