Hiện nay, trên thị trường giá tỏi đen cũng khá đa dạng, trung bình giao động khoảng 1tr – 3tr / 1kg tùy loại và tùy nhà sản xuất. Việc lựa chọn tỏi đen giá rẻ hoặc giá cao bạn cần có kinh nghiệm vì giá bán cũng phản ánh chất lượng của tỏi.

1. Giá tỏi đen theo loại tỏi

– Tỏi đen có 2 loại: Tỏi đen cô đơn ( tỏi đen một nhánh ) và tỏi đen nhiều nhánh. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính bạn nên đưa ra phương án lựa chọn riêng cho mình. Tỏi đen cô đơn thường có giá thành cao hơn một chút nhờ vào giá trị dinh dưỡng cao của nó. Ngược lại, tỏi đen nhiều nhánh thường giá thành sẽ thấp hơn.

Tiêu chuẩn xem giá tỏi đen
Tác dụng chất lượng của tỏi đen

2. Chọn giá tỏi phải hỏi nguồn tỏi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất tỏi đen, bạn cần chú ý đến nguồn của tỏi. Tỏi nguồn từ trung quốc thường có giá trị dinh dưỡng thấp và củ tỏi rất nhỏ.

Giá tỏi đen trung quốc
Tỏi Trung quốc thường nhỏ

Hay một số loại tỏi từ sơn la hay phan giang, chúng đều là giống tỏi đen Lý sơn nhưng được chồng ở đất liền. Vì không được nhập trực tiếp từ đảo lý sơn nên chất lượng tỏi đen cũng bị giảm đi đôi chút.

3. Nên chọn tỏi đen lý sơn chính gốc

Tỏi đen KIKO tự hào là một trong những nhà sản xuất cung cấp tỏi đen lý sơn hàng đầu Việt Nam. Những tép tỏi của chúng tôi khi sản xuất ra đều được kiểm duyệt qua quy trình hết sức nghiêm ngặt.

Cam kết của tỏi đen KIKO

4. Giá chi tiết tỏi đen cô đơn thương hiệu Tỏi Đen KIKO

Giá tỏi đen
Hình ảnh bảng giá mới nhất của tỏi đen KIKO

Đặt hàng ngay để được giá tỏi đen tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *